ขอถามแม่ที่คลอดหน่อยค่ะ

คือเราจะผ่าคลอด เดือนสิงหา วันที่22 เงินที่เตรียมไว้หมดไป มีเหตุต้องใช้ ค่าคลอดไม่พอสำรองจ่ายค่ะ มีแม่คนไหนที่ทำสัญญากับโรงพยาบาลบ้างคะ เรื่องจ่ายทีหลัง ทำอย่างไร ติดต่ออย่างไรบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องคุยกับทางโรงพยาบาลที่จะไปคลอดโดยตรงค่ะ เพราะเท่าที่ได้ยินมาบางที่ไม่ให้ผ่อนจ่าย บางที่ให้ผ่อนจ่ายได้ อาจจะต้องจ่ายก่อนบางส่วน คุณแม่ต้องหาเงินเผื่อในกรณีที่โรงพยาบาลไม่ให้ผ่อนจ่ายด้วยนะคะ เหลือเวลาอีกตั้ง22วัน