ตั้งครรภ์

คือเรางงค่ะ เราไปหาหมอมา หมอบอกว่าเราท้องได้ 8 สัปดาห์ แต่ทำไมท้องเราไม่แข็งอ่ะคือเราสงสัยตรงนี้ค่ะ ใครรุ้บอกหน่อยได้ไหมค่ะ??

38 ตอบกลับ

ท้องเเข็งอะเเปลกนะคะ ไม่เเข็งคะดี

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ รออีก6-7เดือนค่ะ

น้องตัวเล็กอยูจ้ายังไม่ถึง3ซม.เลย

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่แข็งเลยจ้ะ

ทำไมถึงอยากท้องแข็งคะ งงคะ

อายุครรภ์​ยังน้อยอยู่จ้า

ท้องน่าจะยังเล็กอยู่ค่ะ

กินหินลงท้องเลยจ้า

ถ้า8wท้องแข็งนี่แปลกนะคะ