หลังคลอดคุณแม่ต้องกลับไปทำงาน

คือเราคิดไว่ว่าหลังคลอดจะให้ลูกดูดขวด จะให้ลูกเสริมนมผงและนมแม่ด้วย อยากทราบว่ามีนมยี่ห้อไหนบ้างที่เปรียบเสมือนนมแม่ แต่เราคิดว่าอยากเสริมนมแพะด้วย มีแม่ๆคนไหนแนะนำได้บ้างคะ พอดีคุณแม่ต้องกลับไปทำงาน ถ้าให้ลูกเข้าเต้ากลัวลูกออกเต้ายากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีนมอะไรจะเทียบเท่านมแม่ได้ค่ะ