ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

คือเราคลอดลูดได้1เดือนกับอีก1วันแล้วจ้า ให้ลูกกินนมจากเต้าแม่จ้า ะอดีแม่จะต้องไปทำงาน อยากให้ลูกกินนมผงเสริม อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่านมผงยี่ห้อไหนดีค่ะ ที่ไม่ทำให้ลูกถ่ายยากและไม่ทำให้ลูกท้องอืดค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ปั้มนมเก็บไว้ให้ลูกกินดีกว่าค่ะ