น้ำนมน้อยมาก คลอดลูกได้ 5วันแล้ว

คือเราคลอดลูกได้ 5วันแล้ว แต่ย้ำนมยังมาน้อยมาก เลยให้นมเสริมลูก เพราะพอลูกเข้าเต้าเเล้ว ลูกดูดไปเหมือนเขาไม่อิ่ม ก็จะร้อฃงอแง เลยฝห้นมเสริม แต่ก็มีความกังวลอยู่ กลัวลูกจะตัวเหลือง ต้องส่องไฟค่ะ ใครพอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายบ่อยฉี่บ่อย หายตัวเหลืองไวค่ะ