ขอคำปรึกษา

คือเราคลอดลูกก่อนกำหนดค่ะแต่ลูกเราตัวเหลืองค่าตัวเหลืองขึ้น15ใครพอจะรู้ไหมค่ะทำยังไงให้ค่าความเหลืองลดค่ะ

ขอคำปรึกษา
75 ตอบกลับ

กินนมเยอะๆค่ะ ยิ่งนมแม่ยิ่งดีค่ะ เพราะนมแม่สารอาหารเยอะค่ะ

บ้านนี้ค่าเหลือง12เข้าเต้าทุก2ชั่วโมงค่ะ วันเดียวได้กลับเลย

ให้กินนมบ่อยๆค่ะ จะช่วยให้ขับสารที่ก่อให้ตัวเหลืองได้

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะพาอาบแดดยามเช้าเดี๋ยวค่าเหลืองก็ลด

เหมือนกันค่ะ นี้ใช้วิธีพาลุกตากแดดอ่อนๆช่วง6โมง -7.30 ค่ะ

ให้ดื่มนมแม่บ่อยๆ น้องจะถ่าย กับ ฉี่ ค่าเหลืองออกมาคะ

บ้านนี้ลูกก็ตัวเหลืองค่ะให้ทานนมแม่เยอะๆช่วยได้ค่ะ

ดื่มนมแม่ค่ะนมแม่มีสารขับสารเหลืองค่ะในนมส่วนหลัง

5y ago

ตอนนี้น้องกินนมเยอะมากค่ะและถ่ายเป็นน้ำสีเหลืองตลอดค่ะ

นมแม่ช่วยได้ค่ะ หมอบอกมาเลยว่าน้ำนมแม่ดีที่สุด

ไห้น้องดื่มนมเยอะๆค่ะคา่เหลืองก่อจะลดลงค่ะ