น้ำคาวปลา

คือเราคลอดน้องได้สามเดือนแล้วคลอดเองธรรมชาติค่ะแต่น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยต้องใส่ผ้าอนามัยทุกวันเลยแผ่นอนามัยเอาไม่อยู่สีเหมือนน้ำมูกู่ข้นไม่เหม็นค่ะมีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะอาการอื่นไม่มีนะค่ะมันจะผิดปกติมั้ย?

1 ตอบกลับ

น้ำมูกู่คืออะไรอ่ะคะ 😅 ปรกติน้ำคาวปลาควรจะมี 7-21 วัน เต็มที่น่าจะเดือนกว่าๆ ถ้า 3 เดือนขนาดนี้เราว่าไปหาหมอเถอะค่ะ