ไม่รู้ว่าท้องปั้นแข็งหรือลูกดิ้นโก่งตัว

คือเราก้นอนหงายลูกก็ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะดิ้นทีฉี่แทบเล็ดเลยค่ะ ซักพักก้รูํ้สึกตึงๆปูดๆลูบดูก้มีขยับนิดหน่อยค่ะ คือน้องดิ้นแบบเสียวท้องน้อยเสียวมดลูกเหมือนปวดเยี่ยวมากค่ะ22วีค

1 ตอบกลับ

น้องจะหมุนไปเรื่อยคะแม่ ธรรมดาคะ 😁