กินยาผิดเวลา

คือเรากินยาผิดเวลายาบำรุงค่ะหมอให้กินก่อนนอนแต่เรากินตอนเช้า ที่กินผิดเพราะไม่ได้อ่าน คุนหมอก็บอกผิด จนมาวันนี้27w หมออีกคนจ่ายยาให้บอกให้กินก่อนนอน ถึงได้มาอ่านดูค่ะ. กังวนมากกลัวลูกไม่แข็งแรง

กินยาผิดเวลา
29 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาบำรุงตอนเช้าค่ะ

กินเวลาไหนก็ได้คะขอให้กิน

ไม่มีผลคะ ขอแค่กิน

ไม่เป็นอันตรายค่า

หลังอาหารเช้าค่ะ

ไม่เปนไรหรอกค่ะ

ไม่เป็นไรคะ

เราก็ทานไม่ตรงค่ะ เพราะกลางวันนอนกลางคืนทำงาน แต่ดีนะคะคุณแม่ได้ทานแค่2เม็ด ของเราทาน4เม็ดเลยแบ่งเวลาทานยากมากเพราะทานไม่ตรงค่ะ

น่าจะไม่เป็นไรนะคะ ของเรากินหลังอาหารเช้าค่ะ