โควิด

คือเรากำหนดคลอดน้องเดือนเมษานี้ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วเยี่ยมได้ปกติมั้ยค่ะ หรือว่าทาง รพ ไม่ให้มีการเยี่ยมค่ะ แล้วยังนี้สามีเราจะอยู่เฝ้าเราได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ #เรากลัวว่าจะต้องอยู่คนเดียวท้องแรกด้วยยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร

31 ตอบกลับ

กำลังคิดว่าเค้าจะให้เยี่ยมรึเปล่า กำลังจะคลอดค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดด้วยถ้าไม่มีคนเฝ้าลำบากแน่ๆเลยค่ะ

งดเยี่ยมก่อนดีกว่าค่ะ ปกติ รพ.จะต้องให้เฝ้านะคะ

บ้านนี้3เม.ยหมอบอกเฝ้าดัย1คนค่ะท้องแรกด้วย

สอบถามจาก รพ. ที่แม่จะคลอดโดยตรงเลยค่ะ

ให้เฝ้าได้ 1 คนค่ะ ไม่ให้ญาติเยี่ยมค่ะ

รพ.รัฐ​ ให้ญาติไปด้วย1-2คนเเค่นั้นค่ะ

น่าจะให้ญาติคอยดูแลอยู่ 1 คนคะ

ทีม มิย. ค่ะ ให้สักคนก็ดีนะคะ

😭อยากให้แม่และสามีไปเฝ้า