โควิด

คือเรากำหนดคลอดน้องเดือนเมษานี้ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วเยี่ยมได้ปกติมั้ยค่ะ หรือว่าทาง รพ ไม่ให้มีการเยี่ยมค่ะ แล้วยังนี้สามีเราจะอยู่เฝ้าเราได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ #เรากลัวว่าจะต้องอยู่คนเดียวท้องแรกด้วยยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร

31 ตอบกลับ

จากสถานการณ์โควิดบางรพ.งดเยี่ยมนะคะ แต่ยังไงลองถามรพ.นั้นๆโดยตรงจะดีที่สุดค่ะ

รพ ที่บ้านคลอดแล้ว ให้เยี่ยมกี่คนก็ได้แต่เฝ้าได้แค่1คนค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

แอบกลัวเหมือนกันค่ะ.โรงบาลรัฐ.ถ้าให้อยู่คนเดียวคงไม่ไหวแน่ๆ😅ทำไรไม่ถูก

รพ.ที่บ้านนี้คลอดคือ งดเยี่ยม คนเฝ้าไข้ไม่เกิน1คน ไม่มีการเปลี่ยนคนเฝ้า

คลอดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ แต่เค้าจะให้เฝ้าแค่คนเดียวค่ะ และงดเยี่ยม

เฝ้าได้แค่1เตียงต่อ1คน ญาติงดเยี่ยมเค้าให้เยี่ยมโดยการคอลหากันคะ

บ้านนี้วันที่10เมษาจ้า เรื่องการเยี่ยมคงต้องถามทาง ร.พ อีกทีค่ะ

บ้านนี้ก็จะนัดผ่าเมษา มีแต่แฟนไม่รู้ว่าย่าจะลงมาได้รึป่าว😩

รพ บ้านนี้คลอด ไม่ให้เฝ้า ไม่ให้เยี่ยมเลยคะ สู้ๆๆนะคะคุนแม่

สอบถามทางรพ.ค่ะ ถ้าอยู่ห้องรวมคงต้องอยู่คนเดียวค่ะ