ขอคำแนะนำฝากครรภ์ คลอด รพ.อะไรดี

คือเรากำลังเครียดกับการฝากครรภ์กับคลอดมากเลยค่ะ จากที่ดูในเว็บข้อนข้างแพงทุก รพ.เลย เรามีสิทธิประกันสังคมค่ะ แต่ดูแล้ว 30 บาทจะดีกว่า 5555 อยู่เขตบางกะปิ ควรไป รพ.อะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

เช็คสิทธิ์30บาทแล้วหรอคะ ปกติแล้วถ้ามีประกันสังคม สิทธิ์30บาทจะถูกตัดโดยอัตโนมัตินะคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ