แท้ง/ท้องต่อ

คือเรา แท้งไป 29 ม.ค 63 ขูดมดลูกเสร็จพักฟื้น แล้วปล่อยนะคะ ไม่ได้คุมค่ะ อยากมี อยู่ๆอาการ อ้วก ตุ่มเยอะเหมือนตอนท้องลูกคนแรก ปรากฏว่าตรวจแล้วขึ้น2ขีด เข้มๆๆเลย บางคนบอกไม่ได้ท้อง เพราะประจำเดือนยังไม่ทามันจะขึ้นเฉยๆๆ เราอยากรู้จะท้องไหม เพราะเราอยากมี

แท้ง/ท้องต่อ
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยแท้งค่ะ ผ่านไปเดือนกว่า ก้อท้องต่อเลยค่ะ

4y ago

33+6w