อยากรู้ว่าจะมีสิทธิ์ไหมคะ

คือเรา เดือน มิถุนายน. ปจดมา 10 หาย 15 แต่เดือนกรกฏาคม มา 14-15 มาน้อยๆๆๆๆแค่เปื้อนกางเกงใน (สีจางกว่าปจดปกติมาก ออกสีน้ำตาล ) มาแค่2วัน (เหมือนปจดล้างหน้าเด็ก) นับมาอีก7หลังมา2วันนั้น ตรวจดูไม่ขึ้นเลย แค่เพื่อนแนะนำให้ตรวจสิ้นเดือนแต่เรายังไม่ตรวจรออีกวันที่ 17 เดือนนี่เอา ?มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

แต่ช่วงนี่น้องสังเกตตัวเองทุกวันคะ ที่จริงถ้าปจดไม่มาจริงๆๆน้องได้ 1เดือนกับ 5วันแล้วนะคะ (แต่สังเกตดูท้องน้อยตัวเองรู้สึกโผ่ลๆๆอะคะ

ตอนนี้มีอาการยังไงบ้างหรอคะ

5y ago

คะ ขอบคุณ แต่ช่วงนี่น้องสังเกตตัวเอง เหมือนท้องน้อยของจะโผ่ลๆๆออกมาเล็กน้อยอะพี่

ยังไงก็ลุ้นด้วยนะคะขอให้มีจ้า