อวัยวะเพศบวม

คือเมื่อเช้าเราปวดท้องมากเลยค่ะ ปวดแบบไม่เคยปวดมาก่อนรู้สึกเหมือนปวดท้องอึ นั่งเบ่งอยู่นานค่ะจนรู้สึกว่าไม่ไหวแล้วเลยไปโรงพยาบาล แต่ไม่มีอาการน้ำเดินนะคะ พอไปถึงก็เข้าตรวจภายในค่ะ แต่พยาบาลบอกว่าอวัยวะเพศบวมมาก แล้วก็ให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกไม่เปิด จนตอนนี้อวัยวะเพศก็ยังบวมอยู่ แล้วก็มีอาการท้องเสียด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนเบ่งอึตอนท้องอ่อนๆ จิ๊มิ๊บวมค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ สักพักก็หายค่ะ หลังๆเลยไม่เบ่งมาก

5y ago

ใช่ค่ะ ทรมานมาก แสบ