สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกไม่มีความรู้ค่ะ

คือเมื่อเช้ารู้สึกปวดฉี่ค่ะ เดินลงมาจากชั้น2 ระหว่างที่เดินลงมามีน้ำไหลออกมานิดนึงค่ะ เป็นสีขาวใส ไม่เหนียวไม่มีกลิ่น อันนี้ใช่น้ำคร่ำรึป่าวค่ะ พอเดินลงมาถึงชั้นล่าง ก้อหายปวดฉี่แล้วค่ะ ปล. ตอนนี้อายุครรภ์8 เดือนค่ะแม่ๆ แต่ฉี่บ่อยมากถี่มาก เลยอยากถามแม่ๆว่าน้ำคร่ำต้องมีกลิ่นรึป่าวค่ะ คือกังวนค่ะ กลัวที่เค้าบอกน้ำคร่ำรั่วค่ะ แม่ๆคนไหนมีความรู้ช่วยทีนะค่ะ

2 ตอบกลับ

น่ำคร่ำไม่มีกลิ่นไม่มีสีค่ะ อั้นไม่อยู่ด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จำเป็นต้องเหนียวมั้ยค่ะแม่ ไม่รู้จิงๆ