สอบถามแม่ๆคนไหนที่เคยเป็นริดสีดวงบ้างคะ

คือเมื่อวานไปหาหมอมาแล้วเพราะอึยากแล้วมีเลือดออกมาพอมาวันนี้อึไม่ยากแล้วแต่ยังมีเลือดออกมาประมาณ2หยดปกติไหมคะที่เวลาถ่ายจะมีเลือดออกมาแบบนี้สำหรับคนที่เปนริดสีดวงเป็นห่วงตัวน้อยจะอันตาายต่อน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะแค่ตูดฉีกค่ะ เดี๋ยวก็หาย แล้วก็ไม่มีผลกับลูกค่ะ