ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า.

คือเมื่อวานแม่มีเลือดไหลออกจากช่องคลอดนิดหนึ่ง เพราะตอนไปซาวที่คลีนิคตอน18+3Wหมอบอกว่าแม่มีรกเกาะต่ำ แต่เมื่อวานมีเลือดออกมาแม่เรยไปโรงพยาบาล ละบอกหมอไปว่า ที่คลีนิคเค้าแจ้งมาว่าแม่มีรกเกาะต่ำ แต่หมอซาวให้บอกว่ารกไม่ต่ำค่ะ แล้วหมอก็ตรวจภายใน แล้วซาวผ่านช่องคลอด หมอก็บอกมาว่า น้องหัวใจเต้นดี ปกติดี หมอบอกว่าเป็นเลือดตกค้าง+แท้งคุกคาม แต่ไม่มีอะไรน่าเป้นห่วง หมอจึงบอกแม่ให้กลับบ้านได้ แล้วไม่ได้ให้ยาหรือฉีดยาให้เลยค่ะ แบบนี้จะเป้นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้20+2wค่ะ กังวงมากเลยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ไม่มีเบือดแล้วค่ะ น้องดิ้นปกติค่ะแม่ 😊