อยากถามแม่ๆค่ะ

คือเมื่อวานลูกดิ้นเยอะมากค่ะแต่มาวันนี้ไม่ดิ้นเลยกังวนว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ยตอนนี้ท้องได้18+6ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ และต้องสังเกต เฝ้าระวัง นับการดิ้นช่วง 28 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าหมอให้นับก่อนก็นับได้เลย

1y ago

ไม่เป็นไรค่ะ น้องพึ่งเริ่มดิ้นแม่