ลูกดิ้น

คือเมื่อวานตอนเช้าลูกดิ้น7ครั้งตอนเที่ยง5ครั้งตอนเย้น5ครั้ง มาวันนี้ตอนเช้า3ครั้งตอนเที่ยงไม่ดิ้นแบบนี้ต้องไปหาหมอมัยค้ะแล้วเวลาจิ้มที่ท้องรู้สึกเจ็บๆอ้ะค้ะ. ตอนนี้ตั้งครรภ์34วีค4วัน

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะนอนหลับคะการดิ้นก็ปกติคะ