อยากรุ้ว่าเลือดสีชมพูอมน้ำตาลเป็นเลือดอะไร

คือเมื่อก่อนฝังเข็มตอนคลอดลูกแล้วพอตอนนี้เอาเข็มออกแล้วเลือกวิธีคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุม แต่พอฉีดยาคุมยังไม่ถึงเดือนมีประจำเดือนพอประจำเดือนหายได้4-5วันก็มีเลือดสีชมพูอมน้ำตาลนิดๆออกมาจากช่องคลอดเป็นเพราะอะไร และมีอาการวิน ปวดหัว เหนื่อยง่าย ปัสสะวะบ่อย คลื่นใส้เหมือนจะอ้วกแต่ไม่อ้วก อารมณ์แปรปวน พอซื้อที่ครวจครรภ์มาตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนคร่า อาจจะยังปรับตัวยุกับแบบฉีด ถ้าเดือนน่าฉีดเเล้วยังเป็นยุแนะนำให้ปรึกษาหมอเพราะบางทีอาจจะไม่ถูกกะยาคุมแบบฉีดคร่า