สอบถามหน่อยจ้า

คือเมื่อกี้อ้วกแตกเยอะมาก ปนๆกับเลือด แล้วพออ้วกเสร็จรู้สึกแสบท้องแน่นหน้าอก แล้วก็แสบคอรู้สึกเหมือนมีอะไรติดที่คอกับหน้าอก หายใจไม่สะดวกเลย กลืนข้าวก็ไม่ได้ พยายามดื่มน้ำให้มันลงแต่ก็ไม่ได้ผล ใครมีวิธีแก้ยังใงบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อย ตอนนี้ทรมานมากหายใจไม่สะดวก

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกด้วยแนะนำว่าไปหาหมอดีมั้ยคะ