ครรภ์ 32 สัปดาห์

คือเมื่อกี้อาบน้ำ แล้วก็ทำความสะอาดน้องสาว ปกติ แต่ไปเจอก้อนอะไรไม่รู้ ปกติไม่มี เป็นเพราะอะไรคะ ?? เสี่ยงคลอดก่อนหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ก้อนอะไรแบบไหนคะ

3y ago

ของเรามันจะเป็นก้อนตุงๆระหว่างก้นกับจิ้มิ้ มันเหมือนน้องดันหัวลง แต่ไม่ได้เป็นก้อนเหมือนสิวรึตุ่มนะคะ