อยากทราบว่าในระหว่างตั้งครรภ์คุณแม่ใช้น้ำหอมมั้ยคะ

คือเพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ค่ะแต่ชอบน้ำหอมมาก เกรงว่าจะมีผลกับลูก แต่น้ำหอมที่ใช้เป็นดอกไม้ไทยสกัดเป็นน้ำหอมออร์แกนิกส์ค่ะ จะมีผลอะไรมั้ยคะขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Reply

Translate simple English