รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ

คือเพิ่งคลอดน้องได้ 5เดือน 12 วัน แล้วตรวจพบว่าท้องอีกแล้วค่ะ คนแรกผ่าคลอด แล้วที่อยากรู้คือ สามารถมีติดต่อกันได้เลยมั้ยค่ะแผลผ่าคลอดจะดีหรือยัง หรือใคคเคยมีเคสแบบนี้รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ยังไม่ได้ไปหาคุณหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ