ปวดท้องหน่วงๆหลังคลอด

คือเพิ่งคลอดน้องได้1เดือน รู้สึกปวดท้องหน่วงๆค่ะ ด้านซ้ายบ้าง ด้านขวาบ้าง มีใครเคยปวดแบบนี้บ้างไหมค่ะเกิดจากอะไรใครรู้บ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกยังไม่เข้าอู่ดี

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอหลังคลอดแม่กินยาอะไรเพิ่มจากที่หมอให้ไหมค่ะ