โรคมิซาเอะ

คือเป็นคนท้องผูกบ่อย ตั้งแต่ท้องแล้ว พอหลังคลอด ผูกหนักกว่าเดิม 3-7วันเลย จะกินยา ก็ไม่กล้า เพราะลูกกินนมเราอยู่ ผัก ผลไม้ กินปกติ เพราะอยากถ่ายทัองมาก แต่ก็ไม่ออก นวดกระตุ้น ลำไส้ก็ไม่ออก แม่ๆท่านไหน มีคำแนะนำไหมคะ☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานยาได้นะคะ แต่ไม่ควรทานบ่อย เพราะลูกจะได้รับด้วย