ตรวจแล้วไม่เจอว่าตั้งครรภ์

คือเดือนที่แล้วประจำเดือนมาช้า ว่าปกติ แต่ผ่านๆไป2-3วัน ก้อมีเลือดออก แต่มาน้อยกว่าปกติ เป็นอยุ่ 1-2 วัน หลังจากนั้น ตรวจก้อขึ้น 1ขีด แต่มีอาการ เวียนหัวคลื่นไส้ทุกเช้า อยากนอนตลอด กินข้าวเยอะจากเดิมมาก น่าอกมีขนาดขยายขึ้น มีคุนแม่ท่านไหน ตั้งท้องแต่ตรวจไม่เจอบ้างไหมค่ะ อาการแบบนี้พอจะมีลุ้นไหม

1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความชัวร์ค่ะ