ใกล้คลอดแล้วค่ะแต่รู้สึกน้อยใจสามีที่บ้านมาก

คือเค้าดูแลดีทุกอย่างเกี่ยวกับในครอบครัว ใน 1 วันเราแทบจะไม่ได้คุยกัน เพราะสามีเราทำงานไปแต่เช้า กลับมาบ้านก็จะนั่งเล่นเกม เวลาเราคุยด้วยเค้าก็ไม่ค่อยคุย ถามไม่ตอบ เหมือนจิตใจไปโฟกัสที่เกม เราเคยนั่งคุยกันแล้วสุดท้ายก็เป็นแบบเดิม อยู่บ้านเดียวกันแต่ไม่ค่อยคุยกันถึงเวลาก็แยกย้ายนอน เป็นแบบนี้มาตลอด จะมีวิธีไหนให้พอเยียวยาใจได้บ้าง ตอนแรกก็พยายามเข้าใจว่าทำงานเหนื่อยเลยให้รีแลกซ์ แต่หลังๆรู้สึกมันบ่อยไปจนไม่เหลือเวลาของเราเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เล่นเกมส์เหมือนกันค่ะ มีเวลาให้ทั้งวันเเต่วันอาทิตย์ ส่วนวันอื่น ไปทำงานตั้งเเต่8โมง เลิก6โมง บางวันมีงานนอก 2-3ทุ่มกว่าจะกลับ เมื่อก่อนตอนยังไม่มีเคอร์ฟิวกว่าจะกลับบางที ตี3 ถ้าข้าวมามาก เขาพึ่งกลับมาเล่นค่ะ เเต่เวลาเล่น ก็ใจจดจ่ออยู่ที่เกมส์ ถามคำตอบคำ เเต่ไม่นอยค่ะ เพราะเวลาพักเกมส์หรืออะไรเขาก็จะหยอก หอมมั่ง คุยกับลูกในท้องมั่ง พอเลิกเล่นก็มาอ้อนเมียเเทบทุกคืนเป็นเเบบนี้มาตลอดค่ะ คุณเเม่สู้ๆนะคะ เดี๋ยวลูกออกมาเเม่ก็จะไม่เหงาเเล้วค่ะ บอกเขาไปเลยว่า สนใจกันหน่อย เธอก็ไม่ได้มีเวลาให้เราทุกวัน

4y ago

อารมณ์คนท้องด้วยค่ะ ขี้น้อยใจ อยากให้เอาใจใส่ อะไรนิดหน่อยก็ร้องเเล้วค่ะ