ปวดท้องตอนกลางคืนเหมือนคนหิวข้าว

คือเข้าใจมาตลอดทั้งเดือนว่าร่างกายเครียด​ กรดไหลย้อนเลยกำเริบ​ ทานยาลดกรด​แต่ช่วงกลางเดือนเหมือนอาการจะดีขึ้น​ จะรู้สึกปวดท้องแค่ช่วงกลางคืน​ เท่านั้น​ ก็เลยคิดว่าเป็นเรื่องปกติ​ แต่เพิ่งทราบว่าตัวเองตั้งท้องได้​ 9​สัปดาห์​แล้ว​ เลยสงสัยว่าที่เป็นอยู่คือปกติมั้ยคะ​ เราจะต้องทำยังไง​ หรือแค่ไปหาอะไรทาน

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ค่าาาาาา