ท้อง5week มีตกขาวสีน้ำตาลตอนทำธุระส่วนตัวเสร้จ เช้ดติดทิสชู จะเป็นอะไรไหมคะ

คือเข้าห้องน้ำ มีติดกางเกงในนิดหน่อยเหมือน เลือดแห้งๆ อะคะแบบคนเมนจะหมดจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วใช้ทิสชูซับมีติด สีน้ำตาลแห้งๆ อะคะ

4 ตอบกลับ

หาหมอจ้า