มีเรื่องอยากขอคำปรึกษาจากแม่ๆ

คืออายุครรภ์เราได้6เดือนเดือนเเล้ว แต่ช่วงหลายวันมานี้ท้องเราเเข็งบ่อยมาก มีก้อนแข็งๆนูนขึ้นบ่อย เจ็บมากเลย อยากทราบว่าอันตรายไหม แล้วอาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไร แม่ๆคนไหนเคยเป็นรึมีความรู้ทางด้านนี้ช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอด่วนค่ะ​ ท้องแข็งบ่อยๆๆไม่ดี