ขอสอบถาม​คุณแม่​ที่มี​ประสบการณ์​ อยากรู้ว่าการที่หมอกระตุ้น​ปากมดลูกเตรียมตัว​คลอดนะค่ะ

คืออาทิตย์​หน้าหนูอายุครรภ์​ 38w คุณหมอบอกจะตรวจภายในเพื่อกระตุ้น​ปากมดลูก​ อยากถามว่าถ้ากระตุ้น​ปากมดลูกแล้วนานแค่ใหนคะที่เราจะคลอด​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกิน 1 วันนะคะ

3y ago

คุณแม่ไม่มีอะไรแนะนำบ้างหรอคะ​ #​ ขอบคุณค่ะ