นอนตะแคงไม่ได้ปวดขาหนีบเจ็บฝีเย็บปวดร้าวลงขาท้อง7เดือน

คืออาการของอะไรหรอค่ะท้อง7เดือนแล้วค่ะปวดขาหนีบนอนตะแคงไม่ได้เจ็บฝีเย็บร้าวลงขานอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะแม่ๆต้องนอนหงายอย่างเดียวคืออาการของอะไรหรอค่ะมีวิธีแก้ยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงแล้วใช้หมอนยาวรองขาไว้ค่ะคุณแม่

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ ต้องนอนตะแคง55