ทำไงดี!!!อยากให้ลูกนอนกลางคืนไวกว่านี้

คืออยากให้กลางวันลูกตื่นมาเล่นค่ะละเที่ยงๆค่อยงีบบ่ายสองค่อยตื่นเพราะลูกเรานอนกลางวันมากปลุกก็ไม่ค่อยตื่นขี้เซากลางคืนนอนตาเเป๋วเลยกว่าจะนอนก็ดึกเที่ยงคืนบ้างตีหนึ่งบ้าง...ใครมีคำเเนะนำหรือวิธีช่วยหน่อยค่ะอีเเม่เพลียมาก😂😂 #ลูกคนเเรก #ช่วยด้วยยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องอัญชัน 2อาทิตย์

ทำไงดี!!!อยากให้ลูกนอนกลางคืนไวกว่านี้
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ปรับตัวค่ะ แรกๆ ก็จะประมาณนี้ ไม่เกิน 3 เดือนค่ะแม่ ✌✌

4y ago

ขอบคุณที่บอกค่ะไม่รู้จริงๆลูกคนเเรก5555