สอบถาม หาวิธีเเก้ไข

คืออยากสอบถามหาคำเเนะนำหน่อยค่ะเเม่ บ้านนี้ตั้งท้องได้ 28สัปดาห์ เวลานอนบางคืนก็สะดุ้งตื่นทุกวันเลยค่ะเเล้วเกิดการเหน็บชา เป็นตะคิวที่ขาพอตื่นมา ก้รุ้สึกเจ็บขามากๆเลยค่ะไม่ทราบว่าเป้นเรื่องปกติมั้ยค่ะ มีวิธีเเก้ไม่ไห้เป็นตะคิวมั้ยค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏

3 ตอบกลับ

เหมือนกันคะแทบจะนอนไม่หลับเลยคะคุณแม่ทั้งที่ง่วง😅

2mo ago

นอยมากค้า ง่วงก็ง่วงจะกินไรตอนนี้55