ส่วนใหญ่แล้วคุณพ่อจะอยากได้ลูกเพศอะไรกันคะ

คืออยากรู้ค่ะในความคิดผู้ชายอยากได้ลูกเพศไหนมากกว่ากันค่ะ บ้านนี้คุณพ่อลังเล เหมือนจะอยากได้ลูกสาว แต่เรามีแนวโน้มจะได้ผู้ชายค่ะ

111 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อบอกว่า ได้หมดเพราะรอมานานเหลือเกินไหนๆก็มาเเล้วยังไงก็ได้ แต่แอบเห็นว่าคุณพ่อลึกๆอยากได้ลูกชาย ก็สมใจเขาได้ลูกชายสมใจ😊😊