แม่ๆๆเลิกให้ลูกกินนมตัวเองตอนกี่เดือนบ้าง

คืออยากทราบว่าแม่ๆๆให้ลูกเลิกกินนมตัวเองตอนกี่เดือนคะ เพราะอะไรถึงได้ให้หยุดกิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขวบห้าเดือนยังไม่หยุดค่ะ ถ้าจะให้หยุด คงเพราะไม่มีน้ำนมให้ลูกแล้ว

4y ago

😮😮✌✌