แม่ๆรับมือยังไงกับการตากผ้าของเด็กแรกเกิดกับฝุ่น PM2.5 ค่ะ

คืออยากทราบว่าถ้าเราเอาเสื้อผ้าน้องไปตากแดดแล้วฝุ่น PM2.5 มันจะเกาะมากับเสื้อผ้าน้องไหมกลัวน้องจะเป็นภูมิแพ้ พอดีอยู่ภาคเหนือค่าฝุ่น 200 กว่าทุกวันเลยค่ะ🥹

1 ตอบกลับ

ตากในร่มเอาค่ะแม่