ขออภัยกับรูปที่ไม่เหมาะสมด้วยนะคะ แม่คนไหนรู้ช่วยบอกด้วยนะคะ

คืออยากทราบมากๆเลยคะว่าหมากขาวออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ ตอนท้อง5เดือน ออกมาแค่นิดเดียว แต่พอ6เดือนหมากขาวออกมาเยอะมากก ออกมาเป็นก้อนแต่ไม่แข็ง ก้อนเล็กๆนุ่มๆเหมือนนมบูดเลยค่ะ ไม่มีกลิ่น แต่คันเป็นบางครั้ง แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

ขออภัยกับรูปที่ไม่เหมาะสมด้วยนะคะ
แม่คนไหนรู้ช่วยบอกด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

มีอาการคันคือเป็นเชื้อราค่ะ แนะนำหาหมอนะคะแม่

3y ago

อ้อคร๊า ขอบคุณนะค่ะแม่🙏🥰