คลอดเร็วสุดกี่สัปดาห์

คืออยากทราบค่ะว่ามีคนเคยคลอดเร็วสุดกี่สัปดาห์ เพราะกลัวตัวเองคลอดก่อนกำหนดมาก แล้วยังไม่ได้เตรียมของเลยนี่30wแล้วค่ะ เพราะคนแก่เขาถืออย่าซื้อของไว้ก่อนใกล้คลอดถึงซื้อได้ นี่เลยอยากถามแม่ๆเผื่อจะได้เตรียมตัวไว้บ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อน 30 สัปดาห์ก็เคยอ่านเจอค่ะแม่ 😆

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ที่แวะมาบอก🙏😂