ปากมดลูกเปิดเกือบ2เซน

คืออยากถามว่าต้องทำไงดีค่ะ...ไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูกเปิกเกือบ2เซนแล้วแต่ไม่เจ็บท้อง..แต่หมอหัยกลับบ้านล่ะท้องแข็งบ่อยมากล่ะปวดนุ่ยๆๆท้อง..อยากรุว่าจะเปน อันตรายกลับลูกรึป่าว...ใครเปนเจอแบบนี้ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เปิดสองเซนทำไมยังให้กลับบ้านอีกคะเนี่ย บ้านนี้สองเซนแอดมิน คลอดวันนั้นเลยค่ะ

5y ago

ของเราไม่ยอมเจ็บเลยค่ะ