เเนะนำหน่อยค่ะ

คืออยากถามคุณเเม่ดูค่ะพอดีท้องลูกคนเเรกค่ะฝากพิเศษกับคุณหมอคุณหมอถามจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดเเนะนำหน่อยค่ะควรคลอดเเบบไหนดีคะกลัวๆอยู่ค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวเจ็บเลือกผ่าคลอดค่ะ แต่หมอทั่วไปแนะนำคลอดเองดีกว่าค่ะ

ธรรมชาติดีที่สุดค่ะ ผ่าคลอดกรณีที่อยากให้เป็นตัวเลือกสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ หมอแนะนำให้คลอดเอง ฟื้นตัวไว

ท้องแรกเหมือนกัน แต่ขอหมอคลอดธรรมชาติก่อน ไม่ได้ก็จะผ่าค่ะ

กังวลเหมือนกันเลยค่ะ..แผนแรกคือคลอดธรรมชาติเพราะลูกคนแรก...

เลือกผ่าไปก่อนค่ะ แต่ถ้าถึงเวลาแล้วพร้อมคลอด ก็คลอดค่ะ

คลอดธรรมชาติดีต่อแม่และเด็กค่ะ ผ่าคลอดอันตรายกว่าค่ะ

เลือกคลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ คุณแม่ฟื้นตัวเร็วค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำจากคุณเเม่ๆทุกท่านนะคะ

คลอดธรรมชาติค่ะ ถ้าคลอดเองไม่ได้ค่อยผ่า