เเนะนำหน่อยค่ะ

คืออยากถามคุณเเม่ดูค่ะพอดีท้องลูกคนเเรกค่ะฝากพิเศษกับคุณหมอคุณหมอถามจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดเเนะนำหน่อยค่ะควรคลอดเเบบไหนดีคะกลัวๆอยู่ค่ะ

40 ตอบกลับ

คลอดเองเลยจ้า ไม่เจ้บด้วยแผลหายเร้ว

คลอดธรรมชาติฟื้นตัวเร็วกว่าค่ะ

คลอดธรรมชาติ ฟื้นตัวไวกว่าค่ะ

แนะนำคลอดธรรมชาติค่ะ ❤️

ธรรมชาติดีที่สุดค่ะ

ธรรมชาติค่ะ หายเร็วดี

ธรรมชาติอีกเสียงค่ะ

บ้านนี้เลือก ผ่าค่ะ

คลอดธรรมชาติจร้า

ปรึกษาหมอซะเลยคะ