ขอHow To เรื่องทำงาน

คืออยากจะไปหางานทำมากเลยค่ะ แต่กลัวลูกร้องเพราะช่วงนี้ติดแม่ไม่ยอมใครเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ต้องแม่อุ้มคนเดียวถึงจะหยุดร้อง ใจไม่กล้าทิ้งลูกเลยค่ะแต่ก็ต้องหางานทำ ใครทีวิธีจัดการความรู้สึกแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่างแรกเลยคุณแม่ต้องใจแข็ง แล้วค่อยๆ บอกสอนเค้าพูดกับลูกทุกวัน ช่วงแรกๆ ห่วงโทรหาถามตลอด แต่ไม่ควรทำค่ะ เพราะเราใจอ่อนเอง ร้องไห้หาลูกซะงั้น ใจแข็งอย่างเดียวเลยค่ะแม่ สู้ๆ คร้า ประสบการณ์แต่ละวันจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะแม่

1y ago

คือแบบกลัวลูกร้องไห้ แค่แบบลูกร้องตอนที่เราไม่ได้อุ้มก็จะร้องตามค่ะ