ใบนัด

คือหนูไปหาหมอมาวันที่24มีนาค่ะและหมอก็ไห้ใบนัดมานัดอีกที7เมษาแต่ในใบนัดมีเขียนแบบนี้มาด้วยแม่ๆคนไหนหมอเคยเขียนมาแบบนี้บ้างค่ะสอบถามหน่อยค่ะ36+5

ใบนัด
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เยอะแล้ใฝวจะนัดถี่ขึ้น เพื่อดูความพร้อมของแม่และลูกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นท่าเด็ก น้ำคร่ำ เชิงกราน และเลือกลมทั่วๆไปค่ะ