หนูครวทำไงดีค่ะตอนนี้คิดไรไม่ออกอีกแล้วค่ะ

คือหนูท้องได้สองเดือนกว่าแล้วค่ะแล้วโทรไปหาแม่บอกว่าท้องแม่หนูก็บอกให้เอาออกแล้วแม่ก็ถามว่าแลวแฟนรู้ยังหนูก็บอกเขาว่ารู้แล้วแม่ถามแล้วว่ายังไงกันหนูก็บอกแม่ว่ารอไปตรวจที่โรงบาลให้แน่ใจก่อนแล้วแฟนค่อยบอกที่บ้านแล้วแม่หนูก็ตอบโอเครแล้วเขาก็วางสายแล้ววันนี้คุยกับแฟนว่าอยากรีบไปหาหมอไปตรวจครรภ์​ว่าลูกจะสมบูรณ์​รึป่าวแล้วแฟนก็พูดมาว่าเอาออกนะเพราะเขาก็ยังเรียนอยู่กลัวจะไม่มีค่าใช่จ่ายให้ลูกแล้วกลัวลูกเกิดมาไม่สมบูรณ์​ด้วยหนูได้แต่ตอบอืมแล้วนั่งร้องไห้ตอนนี้หนูไม่รู้จะทำไงดีแล้วค่ะ??

47 ตอบกลับ

อยุ่ที่เราว่าไหวไหม เราก้แบบนี้แหละ แม่เราให้เอาออกแต่เราทำงานละนะ บ้าบอมาก แต่เรายืนยันคำเดียวถ้าให้เราเอาลูกเราออกเราตายทั้งแม่ทั้งลูก จบ แล้วเราไม่คุยอีกเลย พอเขาใจเย็นลงเขาก็ช่วยหาทางออกเอง สุดท้ายเราก็ผูกข้อมือ ไหว้ผญ. จบปัญหาค่ะ ค่อยๆคิด และคิดดีดี แต่ผช.คนนี้ไม่ควรเอาไว้ เหตุชัดเจนมากๆ พ่อแม่เราสักวันก็ใจอ่อนค่ะ จากประสบการณ์ตรง

4y ago

ค่ะหนูจะไม่เอาออกเพราะเหมือนเด็กคนนี้มาช่วงวันเกิดหนูแล้วหนูคิดว่าเขาเป็นของขวัญ​สำหรับ​หนูค่ะ