การขับถ่ายของลูกน้อย

คือสงสัยค่ะ คือลูกน้อยอายุ1เดือนเศษ กินนมชงเป็นนมแพะเนื่องจากน้องแพ้นมวัวอยากทราบว่า ถ้าวันไหนที่เขาไม่ถ่าย จะมีอาการงอแง ท้องอืด อยากทราบว่าปกติไหม ทำไมเขาไม่ถ่ายทุกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้างอแง ท้องอืด ไม่ปกติค่ะ พาหาหมอเด็กนะคะ