ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือว่าเราไปฝากท้องแร้วหมอให้ยาตัวนี้มา เรากินไปเม็ดแรกแร้วมีอาการคลื่นใส้ แร้วกินอะไรไม่ได้เลย ก่อนจะกินยาตัวนี้ยังไม่เป็นนะ หรือว่าเป็นอาการปกติที่คนจะแพ้ท้อง #กินได้3วันแร้ว เราแพ้ยารึต้องเปลี่ยนยากินมัย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
69 ตอบกลับ

เปลี่ยนเวลากินค่ะแม่ จากกินเช้า มากินก่อนนอนแทนค่ะ บ้านนี้เคยเป็น ห้ามกินยานี้พร้อมยาแคลเซียมนะคะ แคลเซียมกินเช้า แต่ยาตัวนี้ก่อนนอนค่ะ จะไม่อ้วก