ตั้งครรภ์

คือว่าเราท้อง29w3dตอนนี้กังวลเรื่องคลอดลูกมากกังวลทุกวัน....มีวิธีไหนช่วยได้บ้างมั้ยค่ะ... .ท้องแรกค่ะ...

21 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายๆจ้า อย่าเครียดน๊าเดี๋ยวมีผลกับน้อง

กังวลทำไมคะไม่ต้องกังวลคะทำใจให้สบายจ้า

ทำใจให้สบายจ้าท้องแรกเหมือนกัน

ถึงเวลาคลอดเองค่ะไม่ต้องกังวล

ไม่ต้องกังวลอย่าคิดมากค่ะแม่

หาข้อมูล แล้วทำใจให้สบายค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะ สู้ๆค่ะ

ทำใจให้ผ่อนคลายค่ะ

ไม่ต้องเครียดคะ

ทำใจให้สบายจ้า